Bởi vì em nhớ anh thôi …

Viết cho ta (trá hình khoe hàng cấm =)) )


Hôm qua ngồi cập nhật thông tin của Lạc bảo và Hạ thúc a.k.a lão tôm sông đến 1h sáng. Sau 3 tuần “thoái ẩn giang hồ” ở nhà đọc truyện đến lòi cả mắt, đột nhiên ta nhận ra một số thứ rất khác…

Xem nào, cũng giống như heo bà bà, ta biết đến Lạc bảo và lão tôm khi sa chân lỡ bước vào nhà Fox mỹ nhân :x. Thực ra là ta vào copy “Cổ mộ kỳ duyên” về đọc rồi mới mò ra tình yêu lớn này của Fox, rồi nó rất nhanh cũng trở thành tình yêu lớn của ta.

Vỗn dĩ  cả thèm chóng chán, ta ko thể yêu cái gì đến phát cuồng hay chỉ cần nghĩ đến lại ko kiềm chế được nở nụ cười. Nhưng tình yêu này đã lần đầu mang đến cho ta điều đó trong thời gian dài như vậy.

Ta là một hủ nữ, tất nhiên vốn đam mỹ là ko ít, lại luôn hi vọng có thể tìm được một tình yêu nam nam có thể lặng lẽ nắm tay nhau, ở bên nhau như trong truyện. Nhưng tất nhiên ta tự mình có thể hiểu được cuộc đời vốn dĩ không đẹp đẽ hoàn hảo đến vậy. Tình yêu lại càng khó có cái gì gọi là “khắc cốt ghi tâm” vĩnh viễn ko rời. Nhất là đối với thế giới thứ 3, thế giới tồn tại chủ yếu với từ bạn tình chứ không phải người yêu, cái thế giới đầy khắc nghiệt. Biết thế nhưng vẫn là mong muốn được nhìn thấy một tình yêu thực, tình yêu có hơi thở mạnh mẽ chứ không phải tình yêu lặng lẽ ở trong những trang giấy mà ta ngày ngày đọc.

Thú thực là lúc đầu, thu hút ta chính là ngoại hình của bảo và lão tôm :”>, ngại quá, mà sự thật là thế.

Ta tìm thấy bảo và lão tôm vào một ngày tâm trạng không tốt của tháng tư. Vì tính cách của ta nó rất là khác người và cũng sống xa gia đình nên rất hay bị tự kỷ , thật tình thì yêu đôi này rồi, trình độ tự kỷ của ta chỉ có tăng chứ không có giảm.

Ngày ngày ôm lap-chan hóng hớt chuyện của hai người, vui thì vui theo, có chuyện xảy ra là bắt đầu tự kỷ. Cũng chẳng hiểu sao lại yêu bảo hơn lão tôm, phải chăng cùng tuổi (đùa thôi *cười*). Có lẽ là ảnh hưởng từ những người đi trước, cũng có thể bởi vì bảo là thụ, mà có khi bởi bảo khả ái hơn. Ai mà biết được. Tóm lại những lần tự kỷ đều là nhảy lên fb hoặc sang nhà Fox ngồi tụng kinh mắng chửi lão tôm.

Ta đã từng đọc được một stt trên fb có ý đại khái là mọi người đều bênh vực bảo nhưng có ai thực sự suy xét kỹ về lão tôm ko. Quả thật khi đó ta chẳng thấy gì, cũng chẳng  để ý, vấn tiếp tục bảo bảo bảo. Thời gian trước đúng là như vậy, nhưng đột nhiên hiện tại ta đã nghiệm ra một điều mới, nó khiến ta yêu thương lão tôm hơn cả bảo bảo.

Biết nói sao nhỉ, có một chân lý rất cũ mà ta đột nhiên lại quên. Người càng tỏ ra mạnh mẽ lại càng là người yếu đuối. Thức đêm ngồi đọc stt của lão tôm, tự nhiên ta nghĩ đến câu này có lẽ là thực sự đúng vs lão. Ngoài mạnh thì trong yếu. Lúc nào cũng xù lông nhím lên nhưng biết đâu được trong lòng có biết bao nhiêu khó chịu, bao nhiêu bi thương. Lão đã kinh qua gần nửa cuộc đời, chuyện tốt chuyện xấu đều trải qua không ít, nhưng cuộc đời vẫn còn dài, nào ai biết trước sẽ có chuyện gì xảy ra. Rất cần rất cần một người ở bên cạnh mang lại bình yên.

Họ đã bên nhau gần 4 năm, bảo đã trưởng thành hơn, trầm ổn hơn và mị lực cũng mê người hơn. Còn lão tôm, so với lúc trước, gần như không thay đổi gì cả.

Họ đã ở cạnh nhau gần 4 năm, còn ta mới chỉ biết đến họ vài tháng.

Dạo gần đây ta lại có cảm giác bảo có khí chất của một ôn nhu công, của lão tôm thì ta ko biết nên xếp vào loại thụ nào. Lão tôm chăm chút cho bảo đầy đủ, còn bảo đáp lại sự chăm sóc ấy bằng sự thấu hiểu, “lạt mềm buộc chặt” chăm chút cho bên trong yếu đuối của lão.

Từ chỉ thích bề ngoài, dần dần ta đã yêu thích tình yêu của họ, yêu thích cái cách mà họ yêu nhau và bây giờ là yêu thích vô cùng chính bản thân hai người họ. Dù sau này có ra sao, là tiếp tục nắm tay nhau hay là mỗi người một ngả thì ta vẫn sẽ tiếp tục theo dõi cả hai người, yêu thương cả hai người. Đoạn tình cảm mà hai người họ có với nhau ta sẽ mãi mãi lưu giữ trong một góc của tim ta, mãi mãi trân trọng nó.

Chỉ là một vài dòng cảm nhận vu vơ của ta thôi. Đột nhiên muốn viết, viết cho chính bản thân ta.

Tất cả chỉ là cảm nhận cá nhân thôi a, đề nghị thân bằng cố hữu hem được ném gạch ta nha *né*

Và bây giờ, với sự đồng ý của heo bà bà a.k.a Meow xinh đệp, ta khoe hàng a =))

Advertisements

27 responses

 1. *chỉ chỉ* sách hả? Tinh linh ca?

  Ta cực đồng ý với nàng vụ lão tôm, thực ra thì khi đọc đam mỹ ai cũng thấy ngược thụ nhiều quá nên đâm ra tâm lý của hủ nữ luôn đứng về phía thụ hơn. Ta cũng mới biết về cặp này dịp đầu năm nay, mà lúc ấy tin tức nó cứ loạn xì ngầu lên ấy, làm ta đâm chán.

  Ta lúc đầu thích YunJae cơ, nhưng dạo này khi đọc những dòng của lão tôm với bảo xong đâm ra thấy Yunjae dù sao thì cũng chỉ là do fan ghép vào, thật giả không ai kiểm chứng được. Còn cặp này thì là một cặp thực sự, sóng gió thâm trầm trong cuộc sống hàng ngày phải trải qua mới thấu hiểu được. Hi vọng họ sẽ cùng nhau bước tới cuối ^_^.

  Đôi lúc đọc mấy dòng bên blog Meow tỷ thỉnh thoảng lại thấy vui lắm, đọc những dòng đó mình cảm giác họ gần gũi hơn nhiều ấy, tính cách cũng lộ ra thiệt là sinh động, vui vui ^_^.

  02/09/2011 lúc 13:52

 2. uh, sách, chính xác là Tinh linh ca :x

  Thần tượng thì dù sao cũng chỉ là mong muốn của chúng ta thôi. Còn bảo và lão tôm là thật, hỉ nộ ái ố, khó khăn, chia tay, hạnh phúc, tất cả đều rất thật.
  Dù họ có ở rất xa ta
  Cái cảm giác tự nhiên nhớ một câu gì đó, một bức ảnh nào đó của cả hai mà khoé miệng tự giác nhếch lên thành một nụ cười nó thật là hạnh phúc á :x

  02/09/2011 lúc 16:37

 3. Em còn chẳng phải hủ nữ ban đầu cơ :))
  Tự dưng đang tìm phim xem thì thấy cái clip của 2 bạn trẻ trên mạng…
  Ban đầu thấy hơi kì cục @.@ Đến kể với lũ bạn…Trai đẹp đã ít, h họ lại yêu nhau sao :- Nhưng cũng thik vẻ đáng yêu của Lạc…Sau thì hoàn toàn gục trước tiểu mĩ nhân :))
  Đời đúng là không ai biết trước được điều j :”>
  Ngày ngày lên mạng chờ tin cứ như là tin người yêu gửi đến, lúc thì cười hô hố với mấy cái ảnh, lúc thì ngồi nhăn lại với những cái entry (em nghĩ cái này chak chúng ta giông nhau) ;))

  Và vui hơn là, đã quen được mọi người :”> *ôm ôm*

  03/09/2011 lúc 09:56

  • chưa là hủ nữ sao? *mắt sáng rỡ*
   có cần tỷ giới thiệu cho vài bộ đam mỹ hem *chớp chớp*

   03/09/2011 lúc 11:14

   • đừng có đầu độc trẻ thơ nữa a, bớ con ỉn =]] =]] [cười lăn lộn]

    03/09/2011 lúc 18:41

   • Tỷ à, lần đầu bước chân vào thế giới của tỷ em suýt chết vì mất máu vì cái bộ j j đó để ngay trang nhất đó =]]
    May mà ngồi một mình chứ ko ba mẹ và em gái chak chết hơn nữa qá =]]

    03/09/2011 lúc 23:40

   • :)) ta đẫ để cảnh bảo hard yaoi rồi mà =))
    có tính đọc đam mỹ hem *chớp chớp*

    03/09/2011 lúc 23:59

   • =]] ĐƯợc, em đọc …Đọc chứ…Tỷ cứ giới thiệu đi …sớm muộn cũng đã đi vào đường cùng rồi =]]

    04/09/2011 lúc 00:03

   • vậy hãy đợi đến tối mai ta post ebook mấy truyện bên nhà Fox cho em
    rồi từ từ tiếp :))
    đi từ nhẹ đến nặng a ;)) hắc hắc

    04/09/2011 lúc 00:13

   • Nhẹ thôi tỷ ơi :)) Hnay em mất nhiều máu quá rồi *choáng váng* =]]

    04/09/2011 lúc 00:19

 4. Hahah, ta cũng vậy í, thật ra ta đang google cái gì đó về yaoi thì phải thì hình hạ lạc hiện ra, thế là ta lọt vào nhà fox (bác google đã thay con quyết định bao nhiêu là chuyện vĩ đại rồi, yêu bác a!!!!!!!!)

  uhm lúc ta vào nó cũng lung tung hỗn loạn lắm ta không có ấn tượng gì nhiều ngoài cái hình hai người nắm tay nhau giữa rừng cây thật là đẹp (bệnh nghề nghiệp =]]) nên bắt đầu đi tìm hình để nghiên cứu… mừ lúc đó hai người đang rối rắm, lại đọc thấy mọi người phản ứng thật đáng sợ bên nhà fox nên tò mò ko biết thực giả thế nào, lại chạy lên mí trang tàu tìm hiểu [ta bị bệnh đã chú ý thì phải càng quét cho tới nơi tới chốn, hahah] sau lại vô tình thấy blog của lạc, lại đâm yêu lời văn của lạc.

  sau lại tiếp tục vào hóng nhà fox a, mới đầu cũng không thích hạ thúc lắm đâu, nhìn mặt là biết thúc đào hoa rồi nên ko để ý gì tới thúc cho lắm, sau lại theo dõi họ trên weibo, tung tăng với bác Google lại thấy mấy trang có bài thúc từ hồi mới yêu nhau, thiệt dễ thương a, đâm ra thay đổi cách nhìn về thúc, từ từ hiểu thúc hơn a : “>

  sau khi hiểu không gian bối cảnh giữa hai người họ hơn rồi thì nhận ra chúng ta có cái nhìn thật sai lệch về hai người bọn họ, cũng giống như những người khác vô hình áp đặt cái tình cảm sai lệch lên bọn họ, thế là Meow đã quyết chí lập ra một cái wp để cải tà quy chính a =]] =]] Nhận thấy cái thật sự thu hút ở hai ngườ họ chính là cách họ thể hiện lối sống và suy nghĩ hằng ngày, chứ ko phải là cái mà như lạc gọi, chính là “tình yêu trong vương quốc đồng thoại”.

  Già mồm cãi láo xong rồi, lại quay về với nghiệp edit đây =]] =]]

  (hư hư, sách cục cưng a sách cục cưng, chừng nào ta mới được cắm nắm sờ mi đây T.T)

  03/09/2011 lúc 18:39

  • Tỷ ơi…Ỉn tỷ đã đầu độc em mất rồi *liếc ngang liếc dọc* (Không biết có bị bắt vì tội chưa đủ tuổi hem nữa ;)) ) Em cũng lái xe bất hợp pháp nữa *liếc tiếp*

   Tình yêu mà tỷ, ko ai biết nó đến thế nào nữa ;)) (Nói như đúng rồi dù chưa yêu bao h)

   Em cũng vì khâm phục tình yêu tuyệt vời của họ mà yêu họ đó thôi…Trong hai tháng, có quá nhiều suy nghĩ đã bị thay đổi ….Đa số là niềm vui à :”>

   03/09/2011 lúc 23:46

   • anzumeow

    Chậc tội lỗi a, thôi em cứ đi bái ỉn làm sư đi để ỉn chỉ dạy. Ta ko đầu độc em nữa đâu, ta đọc toàn ngược thôi, chỉ toàn siêu biến thái thôi :)) con ỉn thì ko chơi ngược nên chắc tốt hơn cho em hahah :*>

    04/09/2011 lúc 02:36

   • Cũng bt thôi tỷ ạ :))
    Nói thế chứ em nham hiểm lắm a =]]

    Ít tuổi tài cao đó mà =]]

    Tỷ cứ hạ thủ thoải mái thôi *cười nham hiểm*

    04/09/2011 lúc 22:10

   • có ngược đới
    mà ngược ít
    HE nữa
    ta là ta ghét BE
    đọc tự kỷ ghê gớm

    em á, có xem GV ko ss cho một ít =))

    04/09/2011 lúc 22:43

 5. PS: mừ từ đó tới giờ trước hạ lạc cũng chỉ có hai người khác là làm ta xúc động đậy như vậy a, đủ thấy hạ lạc có bản lĩnh, hahah .

  03/09/2011 lúc 18:43

  • nàng cho ta uống rượu hồng đi rồi sách sẽ về tay nàng a
   hắc hắc =))))))))))

   03/09/2011 lúc 22:21

 6. Mừ thật ra ta bắt đầu đổ hạ thúc là từ hồi thúc dây dưa gì đó với diệp đến nỗi các fan tức giận mắng chửi ầm ĩ trên net, sau thúc lại chạy qua weibo của fan …. tìm an ủi (cảm thấy là vậy, thật trẻ con hahah), sau lại biết lạc vì thấy thúc bị tổn thương nên đã nổi khùng tự lấy nick của thúc cho một đống fan vào sổ đen, của cả mình lẫn thúc, tuy rằng một số kẻ vô tội sau đó đã được thúc thả ra =]] =]] (mọi người kết luận chính là lạc làm vì thúc mà cho ai vào sổ đen rồi thì sẽ vĩnh viễn ko thấy mặt trời nữa *run sợ* =]])

  Với lại, lạc còn thân chinh gửi tin nhắn cho một số fan bảo “việc của chúng ta nếu mọi người thấy chướng mắt xin đừng nhúng tay vào. Ta quyết định để tốt cho mọi người, tốt nhất là đừng để ý đến chúng ta nữa” rồi sổ đen họ =]] =]] (bị lạp hắc thì sẽ ko coi được weibo cũng như comment cho họ nữa) hahah. Sau hạ thúc quẳng một cái stt …lúc 4 – 5h sáng gì đó =.= với hình lạc ngủ trần a (ai nhớ ko?) bảo hài tử, chỉ cần ngươi còn cần ta một ngày, ta sẽ ở bên ngươi một ngày, mặc kệ ai thích chờ là việc của ai =]]

  sau vụ đó thì ngày hôm sau chính là hội thảo ở bắc kinh a, lúc đó lạc đã đeo nhẫn lại còn cho cái vòng tình nhân mà hạ thúc mua tặng mình mấy năm về trước tái xuất giang hồ (nghe bẩu ý nghĩa là hạnh phúc bên nhau, lạc từng đi đâu cũng mang nó, sau lại không thấy nữa). Sau lại còn lên weibo khẳng định “chúng ta thật ra vẫn rất yêu nhau” (là cái hình cái tay của lạc có cả vòng lẫn nhẫn a, nếu ai còn nhớ : “>) Mọi người cứ nghĩ hai người họ tình cảm nồng nàn nhưng thật ra sự việc đằng sau rất sâu xa, tất cả là để fan im miệng không làm phiền hạ thúc nữa =]] bởi vậy ta mới nói chúng ta suy nghĩ thật sai lệch về họ.

  Mà lúc đó thật ra hai người có hục hặc với nhau, đang gây gổ a, nhưng tiểu hài tử nhà ta vẫn một mực bảo vệ hạ thúc, dù chính mình trong lúc đó với thúc cũng … đủ thấy tình cảm của lạc thật sự rất tốt, người nhà chính là người nhà, có chuyện gì đi nữa vẫn phải bảo vệ chống đỡ cho hạ thúc a. Lạc vốn tâm tính rất bình tĩnh, người ta có mắng chửi mình cũng ko sổ đen ai bao giờ, lần này lại lạp hắc mấy trăm mạng là đủ thấy tiểu hài tử sinh khí tới mức nào : “x đúng như ỉn nói nha, cái vỏ cứng rắn chưa chắc nội tâm đủ cường.

  từ đó ta càng ngưỡng mộ lạc cũng như thay đổi cách nhìn về hạ thúc, mỗi lần thúc làm gì sai lại nghĩ tới cảnh thúc mở to cặp mắt.. cẩu long lanh là cũng chẳng muốn mắng chửi nữa, chỉ thở dài, hahah, nói cho cùng việc của họ chỉ có họ hiểu được, thúc nếu thật sự rất quá đáng thì lạc cũng dứt áo ra đi lâu rồi (chòm xử nữ hơi bị nặng tình a T.T) Nên ta cũng chẳng chúc họ hạnh phúc hay thiên trường địa cửu làm gì, chỉ mong tới đâu được hay tới nấy a T.T (nhưng dài dài ra người ta vẫn thích hơn)

  Nói cho cùng, ta thấy tình cảm như thân nhân thật ra mạnh hơn tình yêu, họ suốt ngày nói giữa họ không còn tình yêu nữa mà chính là tình cảm như người nhà, ta lại thấy đó mới thật sự tâm đắc a, tình yêu đến rồi sẽ đi thôi, còn thân nhân chẳng phải sẽ luôn cùng một chỗ? : “> [nói cho cùng thì lòi ra Meow là con hủ nữ NC =]] rốt cuộc vẫn muốn họ luôn bên nhau hahah]

  Thứ lỗi ta nhiều chuyện a, tại người ta ko có dịp để xả, giờ thấy rồi thi…. bắc loa hô hào =]] =]] chuyện thật dài dòng a, hy vọng ta không làm tất cả ngủ gục cũng như nghĩ ta thật bà 8, đem tin vịt rải ra a =]] =]] …

  03/09/2011 lúc 19:09

  • Tất cả những cái mà tỷ hỏi “có nhớ ko” Muội đều nhớ hết…NHớ ko thiếu cái j luôn :))

   Hôm nọ còn ngồi nhìn cái ảnh mà có cái áo Hạ Thúc mua cho ý, cứ ngồi hỏi “sao ko thấy cái vòng nhỉ?” ==> Là cái vòng đó đó đúng hem ạ ??????
   Hai con người này làm nta phát điên, điên lên vì hai người đó cũng nên thận trọng ko thì vào sổ đen a…Nói đến mà rựng tóc gáy *run run*

   Mà tỷ yên tâm, xả ra thấy dễ chịu hơn đúng ko? Tha hồ mà nói đi, khổ Yuyu tỷ thôi *cười nham hiểm*

   03/09/2011 lúc 23:53

  • *nghĩ nghĩ* mấy cái có nhớ không thực ra ta chỉ biết sau khi được bà bà bổ túc
   hôm nàng gửi một loạt ảnh cho ta ấy nàng nhớ hem?
   còn thời kì khủng hoảng, ta cũng thức đến 3,4h sáng để tự kỷ
   nhưng lần đấy chưa đóng đô ở nhà của cả hai như bây giờ
   nên lên fb tụng kinh đới

   p/s: @wingless: ế, sao lại khổ ta, ta sướng còn không kịp a
   bình thường có mỗi mình ta tự sướng :))

   04/09/2011 lúc 00:07

   • Thế thì tỷ cứ sung sướng đi :)) Bệnh tự kỉ của em nặng nên chỉ cần có nơi bà 8 là em tham gia nhiệt lắm đó =]]

    Ngày nào cũng càm ràm xem tỷ chịu nổi hok ? =]]

    04/09/2011 lúc 00:09

   • =))=))
    em cứ thoải mái
    ta chỉ sợ hem ai vào thả bom ta thôi

    04/09/2011 lúc 00:14

 7. =)) nàng thả bom làm ta hảo hoảng sợ a
  ta vừa đi siêu thị tô tượng về :))

  ta không thấy có gì bà 8 a
  chính vì nàng như thế này nên ta với nàng mới nói chuyện được nhiều như thế á
  nàng là người đầu tiên ta không ngồi trực tiếp trước mặt mà có thể nói dài nói dai nói dại ba láp ba xàm đủ các loại chuyện trên đời
  iu nàng lắm a :*:*:*
  nhờ bảo và Hạ thúc mới gặp được nàng
  thiệt là lại có thêm một lý do to lớn nữa để càng ngày càng yêu họ:x

  còn về tình yêu của hai người họ, tất nhiên ta hoàn toàn giống mọi người, muốn họ vĩnh kết đồng tâm, có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long
  nhưng cuộc đời vốn dĩ là không ai có thể biết trước cả
  thôi thì đến đâu hay đến đó :x

  03/09/2011 lúc 22:15

 8. Còn ta từ đầu theo họ cũng ko nghĩ sẽ đi đến được tận giờ, lần đầu gặp 2 người ấn tượng cũng là vẻ ngoài của họ, sau đọc đến những entry lão tôm viết thì quả thật từ lần đầu ta cảm thấy chính là thích lão hơn, lúc đấy còn nghĩ Lạc thật dễ thương và may mắn a =]]
  Sau dần càng đi sâu hiểu được và yêu chính là nhân cách của mỗi người bọn họ. Cá tính nhìn qua trái ngược nhau mà vô cùng hòa hợp.
  Ái nhân hay thân nhân? với ta chỉ cần mỗi người bọn họ còn nghĩ cho nhau, quan tâm lẫn nhau đã là tốt lắm rồi, dĩ nhiên ở cùng một chỗ càng tốt hơn nữa ~^^~
  Còn nữa, giống ỉn ỉn, nhờ 2 vợ chồng này mà ta gặp được những bằng hữu biến thái và nhiệt tâm chẳng kém gì ta, đây có thể nói cũng chính là môt trong những điều tốt đẹp họ đã họ mang lại chăng =]]

  04/09/2011 lúc 00:56

  • thú thực thì mấy entry đấy ta chưa đọc cái nào hết
   tại cứ đọc xong câu sau câu trước đã quên mất tiêu
   chắc giờ mò đi đọc quá :”>

   04/09/2011 lúc 01:10

   • Mò lại mà đọc đi tỷ ơi *cười thầm*

    04/09/2011 lúc 22:08

   • :-s ôi lười
    ôi tính heo trỗi dậy *bay bay*

    04/09/2011 lúc 22:40

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s