Bởi vì em nhớ anh thôi …

Đơn giản là viết về thúc


Uhm, sáng đã viết một bài, tối sau khi họ war nhau đã muốn viết một bài, nhưng ngại.

Lúc nhìn thấy comt “ta càng ngày chán đại thúc, anh già rồi sao mà trẻ con thế” , ta cảm thấy rất đau lòng , ta muốn nói gì đó nhưng bốc đồng nhảy vào comt, liệu có gây ra war ko?

Thôi ta lại về góc nhà của ta tự kỷ a. *vẽ vòng*

Ta ko phê phán gì bạn ấy đâu, vì ta cũng đã một thời như thế, cả ngày ngồi mắng chửi thúc để bớt đau.

Từ sau khi ta nhận ra được con người thật của thúc, thì ta thực cảm thấy thương thúc nhiều lắm.

Cuộc đời của thúc vốn dĩ ko bình dị ko hạnh phúc như phần lớn chúng ta, tuổi thơ của thúc cũng chẳng cách nào để gọi là hoàn hảo.  Có lẽ ai theo dõi hai người cũng đều đã nhìn thấy hình ảnh bụi bặm, cũng biết về những mối tình trước đây của thúc. Và cũng thấy stt của thúc thật bỉ, thấy thúc mắng chửi người thật vô lối. Vì thế nên mọi người nghĩ thúc trẻ con chăng?

Thúc đã đầu ba (thực ra là 28 TT^TT mới bị bà bà khinh bỉ, nhưng hem sửa đâu, để lại cho nhớ, lần sau hem tái phạm nữa =~=) , đã lăn lộn trên cuộc đời khắc nghiệt này hơn ba chục năm ròng. Dù là bé hay là đã lớn, dù là đi học hay đi làm, ta tin chắc rằng, thúc trải qua không hề ít khó khăn. Nhưng hình ảnh của thúc mà chúng ta đang thấy đây là gì? Là một con người thành đạt về nghề nghiệp, là một người có chỗ đứng trong xã hội.

Nghề mà thúc đang làm, là một nghề ta vô cùng yêu thích, là một ngành cần thực lực, cần khéo léo, cũng là một ngành muốn sống cần phải hất đổ người khác. Vậy mà thúc đã trụ lại được, đã trở thành một người nổi tiếng. Ta thực sự thích những bức ảnh thúc chụp, nó mang lại cảm giác kiêu kì lắm, nó sang trọng, nhưng nó lại ấm áp, sao nhỉ, giống như ánh nắng ban mai.

Thúc giống như một cây xương rồng mọc đầy gai, tủa ra xung quanh, đối xử lạnh nhạt hay mắng chửi người khác. Thúc cũng lại giống như một dòng nước ấm áp chảy lững lờ, hờ hững. Dù có đôi khi bốc đồng nhưng ta tin thúc làm gì, nói gì đều có lý do của riêng nó.

Thúc là một người bình thường như bao người khác, cũng có hỉ nộ ái ố, cũng có lúc buồn bực khó chịu trong người, thúc chẳng phải thánh nhân để lúc nào cũng tỏ vẻ ta bình tĩnh, ta vui vẻ, ta thế nọ ta thế kia để người khác vừa lòng. Áp lực công việc chưa đủ hay sao mà bắt thúc phải lúc nào cũng đeo cái mặt nạ đạo mạo chứ?

Mọi người hãy bình tĩnh một chút, hãy thử nghĩ xem, một người như thúc có thể là loại người càng lớn càng trẻ con, thích đi làm nũng hay ra vẻ này nọ sao?

Bên trong thúc là mềm yếu thế nào, mọi người thực sự ko thể nhìn ra sao?

Lạc là bảo bối của ta, ta rất rất rất yêu Lạc (ta có thằng bạn hơi giống Lạc, ta dung túng cho nó vô điều kiện). Nhưng điều đó không có nghĩa là lúc nào ta cũng bảo vệ Lạc mà đổ lỗi cho thúc. Xét cho cùng, tình yêu của họ cũng đâu đến lượt chúng ta phán xét. Nếu họ chỉ là hai người bình thường, ko có chúng ta ngày ngày nhảy vào xét đoán, có lẽ họ sẽ thanh thản hơn.

Những điều ta biết về thúc, cảm nhận về thúc có lẽ ko đc sâu sắc, tâm huyết như bà bà a.k.a Meow xinh đệp a, nhưng là ta đau lòng, ta muốn nói về thúc của ta.

Xin đừng phán xét thúc, đừng nói thúc thế này hay thế kia khi bạn chưa hiểu rõ về thúc.

Ta chỉ muốn nói đơn giản như thế thôi a.

Hi vọng mọi người sớm quán triệt được tinh thần, bớt đau lòng và suy nghĩ cho họ nhiều hơn một chút, đừng tăng thêm áp lực khiến họ mệt mỏi.

Dù sau này bước chân của họ in dấu ở nơi đâu, ta vẫn hi vọng rằng đó là dấu chân của hạnh phúc.

P/s 1: Ảnh thúc một mình, ta đều cảm thấy cô đơn lắm lắm, cảm giác bóng dáng thúc cô độc thật lẻ loi :-<
P/S 2: Ta đang nghĩ đến cảnh thúc chụp ảnh minh hoạ Tinh linh ca cho bảo, ta thực muốn khóc TT^TT

Advertisements

28 responses

 1. [hãn] cái gì mà hơn 30 năm ròng a, thúc mới 28 thôi, hừ, nhân gia khinh bỉ ngươi a, hhahahah =]] =]] =]]

  10/10/2011 lúc 04:06

  • [uỷ khuất] đừng có khinh bỉ ngta a
   hem nhớ là đọc ở đâu như thế nữa TT^TT

   10/10/2011 lúc 08:30

 2. ai, mọi người phải biết là, những cái stt trên wb cũng không phải là trọn vẹn cuộc sống của Hạ hà, mà chỉ là nơi để hắn phát tiết, để hắn xả. Vốn không có cái con người thật sự gọi là Hạ Hà, vốn không có cái con người thật sự gọi là Jlaw, đó là một phần, chỉ là một phần của con người thật đó mà thôi. Cả Lạc cũng vậy. Có ai lại muốn phơi bày con người thật của mình ra giữa bàn dân thiên hạ?

  Ai lại chả có phút yếu đuối, cô đơn, hoặc mạnh miệng cứng đầu? Hạ thúc đã từng, bảo cũng không kém. Những gì họ phát biểu trên mạng chưa chắc đã là tất cả những gì họ suy nghĩ, thỉnh đừng có YY vô căn cứ như vậy nữa, đừng có bị cái giấc mơ xinh đẹp hão huyền làm mờ mắt, nhất là những người không quan sát Hạ hà hằng ngày, mọi người biết cái gì? Lại không phải chỉ biết một Hạ Hà luôn có nghĩa vụ phải cung phụng yêu thương Lạc lạc? Ta tự hỏi hắn làm không đủ sao a? Có ai có thể nhẫn nhịn mỗi tuần chỉ gặp người yêu một hai ngày? Vẫn lo cho hắn ăn, cho hắn mặc? Vẫn lên tiếng bảo vệ hắn, ủng hộ cho hắn, tâng bốc hắn? Cũng chẳng trách Hạ hà nói hắn làm trâu làm ngựa cho lạc đến nỗi người ta phát chán, cho hắn giải ngũ. Hắn ăn nói cay độc như vậy, là vì những người đang đọc dòng này, không ai biết gì về hắn.

  Thật sự, chuyện tình 3 năm, có bao nhiêu biến chuyển, chúng ta chẳng ai biết. Cái gì thay đổi, cái gì còn tồn tại, cái gì đã thờ ơ? Ta cái gì cũng không thể xác định. Nhưng ta, bằng vào kinh nghiệm của bản thân, hiểu được tình yêu không thể luôn luôn nóng bỏng. Hai con người ở lại bên nhau trong một thời gian dài, quả thật chính là vì thói quen, là thân tình, là ta quen ở cạnh hắn, quen nhìn thấy bóng dáng của hắn. Cái gì gọi là người yêu sống bên nhau? Đều hoàn toàn không phải là 24/7 tim bay dào dạt, tay nắm mặt mừng, yêu thương đắm đuối. Chính là chúng ta ở chung một ngôi nhà, ta chúi đầu làm việc của ta, hắn đắm chìm vào trò chơi của hắn. Tình yêu chân chính và thân tình, vốn luôn trộn lẫn.

  Có người nói, Lạc lạc nói, “chúng ta vốn không thể chung sống nếu không có nền tảng tình yêu”, nghĩa là họ không yêu nhau từ đầu sao? Hoặc sẽ có người nói, “không có tình yêu? Nhưng họ thật sự là một cặp đôi thắm thiết đến thế mà.” Hoặc là, “Hạ hà chỉ xem Lạc lạc như đứa trẻ của mình thôi” hoặc “Hạ hà nói lạc như con mình chỉ để che giấu tình cảm của mình, để giữ lại tự tôn cho mình” abc xyz. Ai nha, ai nha, ai nha, ta thiệt là phẫn nộ a, tay run tức giận mà type a, thỉnh đừng có suy diễn nữa được không??? Chúng ta không một ai biết tình cảm của họ ra sao cả, đừng có suy diễn vô căn cứ, ta thật đau lòng. Họ giả vờ để làm gì, làm gì nhiều năm như vậy mệt mỏi, có ý nghĩa sao??? Chuyện của họ, vây xem là chính, tự lún sâu chính mình vào cũng chẳng có tác dụng gì.

  Ta tuy rằng cũng rất đau lòng, nhưng mà ta không hận, cũng chẳng đổ lỗi đổ phải cho ai cả (nhân gia đổ cho lão thiên =]]). Đúng, Hạ hà, cũng không phải chưa từng làm việc có lỗi với lạc, chưa từng làm lạc đau khổ, làm lạc phẫn nộ, làm lạc mất niềm tin, nhưng đó là chuyện của người ta. Nói về Hạ và Diệp đi, mọi người chán ghét Hạ hà sao? Phải biết là Hạ hà là một người rất nặng tình cảm, hắn và Diệp đã từng có một đoạn nghiệt duyên, ta cũng không biết phải giải thích thế nào. Nhưng một khi trong lòng đã vương vấn ai, thật khó dứt bỏ, rất khó a. Lời này có lẽ cũng chỉ có những người từng trải mới hiểu được bản chất thật sự của nó, vì vậy ta không giải thích. Hạ hà, trong lúc vẫn còn vương vấn Diệp, đã gặp Lạc, gặp được tình yêu bé bỏng cùng hắn chung sống suốt hơn 3 năm liền. Phải, hắn là yêu lạc, yêu chân thành, nhưng hắn cũng không khỏi day dứt về Diệp. Nhưng là, hắn chọn lạc. Lạc là đứa trẻ hiểu chuyện, biết thông cảm, nhưng cũng không phải là không chịu tổn thương. Này ta nên gọi là oan nghiệt đi T ^ T ta không trách lão Hạ, nhưng cũng không tha cho hắn. Thật là cái vòng lẩn quẩn đâu, khó mà dứt được. Nhưng là, đó chính là chuyện của hắn, ta thưởng thức tài hoa của hắn, chứ không muốn điều khiển linh hồn hắn.

  Ta tuy là đau lòng, nhưng ta muốn hỏi, vì cái gì Hạ hà và lạc lạc không thể tự do chia tay a? Họ cũng như bao cặp đôi bình thường, không có cả cái quyền tự do đi đi tụ tụ sao?!? Vì cái gì cứ mỗi lần chia tay, tất cả lỗi sẽ thuộc về Hạ hà??? Trẻ con? Ta phi. Chúng ta biết cái gì? Vì cái gì lại gọi hắn “trẻ con”??? Lần chia tay này nói thật là rất nhanh chóng, tuy không đột ngột nhưng là thật sự rất nhanh, ta thân già cả thương không dậy nổi T ^ T Nhưng ta không thấy nó “trẻ con” chút nào. Lần này hai người chia tay cũng chẳng phải là gì vớ vẩn, mà có lẽ là thời cơ để Lạc lạc bay xa? Rồi, là ta đang thánh mẫu YY, nhưng là ta không hiểu vì cái gì lại bảo “trẻ con”? Thật sự không hiểu. Chán ghét hắn đi, hắn cũng không cần ai thương hại. Là chính chúng ta tự tìm ngược mà để ý hắn.

  Ta biết nhiều người chỉ biết Hạ hà qua những lời hắn kể về lạc lạc, thật yêu thương lạc lạc. Hoặc chỉ thấy hắn mồm mép cay độc rủa xả phê phán người khác. Đã từng ai thấy hắn thương tâm? Đã từng ai thấy hắn mệt mỏi? Hắn dám sao, dám tỏ ra yếu đuối cho chúng ta cười nhạo, cho chúng ta suy diễn, cho chúng ta nắm được điểm yếu? Ta nói a, Hạ hà thật sự rất cường đại đi, hắn chịu hết người này đến người khác mắng chửi nguyền rủa vẫn coi như không chuyện, lại dạy cho đứa nhỏ coi nó như gió bay. Một người mạnh mẽ như vậy sao lại có thể trẻ con a? Một Hạ hà có thể “nuôi dưỡng” ra một Lạc lạc mạnh mẽ như vậy, sao có thể là trẻ con a? Mọi người nghĩ nghe chửi sẽ dễ chịu sao? Vì Hạ hà luôn tỏ ra mạnh mẽ nên chúng ta dường như đã quên đi hắn cũng chỉ là một con người. Lạc lạc đôi khi nhìn người khác nói xấu mình còn đau khổ, Hạ hà sẽ không? Hãy coi như đây là thời cơ để gạt bỏ quan niệm tình yêu giữa hai người mà quan sát con người thật của họ đi. Bình tĩnh quan sát để nhận ra họ có bao nhiêu tuyệt vời khiến người khác tín ngưỡng.

  Bảo ta thiên vị lão Hạ sao? Sẽ không, hahah, ta cũng đã từng trong hàng ngũ lôi thúc ra rủa xả cho nhẹ lòng, trước khi nhận ra được thúc cũng không phải không có phần yếu đuối. Hahah. Như đã nói, ta đổ thúc là từ đó, nhưng lạc bảo từ đầu đến giờ vẫn là tình yêu trong lòng ta. Hahah.

  [hãn] người ta bức xúc nói nhiều quá lại chẳng nhập đề nhập trò gì cả, mỏi tay, bay đi đây [bỏ chạy] =]] =]] =]]

  10/10/2011 lúc 05:30

  • nàng bắn còn dã man hơn nguyên cái bài của ta =))))))))))))))))))
   hi vọng các bạn ấy có thể vào đây và đọc đc
   hi vọng các bạn ấy có thể hiểu đc thúc TT^TT

   10/10/2011 lúc 08:31

   • ai, dạo này ta nói nhiều quá [lau mép] toàn dãi =)) =)) ta nên kéo nó qua bên blog ta không nhỉ =)) =))

    10/10/2011 lúc 08:54

  • Hảo phục tỷ tỷ yêu quý của em *chắp tay lạy* …

   Ko phải phục tỷ viết nhiều mà phục tỷ viết sâu…em đã hiểu hơn rất nhiều về thúc qa việc hóng hết bên fox tỷ, bên tỷ, và ỉn tỷ…các tỷ đều ko bao h nhìn phiến diện mà quát tháo cả :-s

   Dù có YY …các tỷ dường như YY cũng rất có căn cứ, và những điều đó em luôn tin là thật, chưa một lần sai…

   Thúc lớn hơn em đến gần 12 tuổi, em ko dám nói thúc trẻ con, đôi khi buồn bực ngồi trách thúc nhưng cũng tự hiểu ko có j là mình biết hết cả…

   Em thik con người đó từ bao h em ko biết, em thik thúc như thik Lạc, cũng rất khâm phục thúc dạy bảo được đứa nhỏ của Thúc được đến như vậy…Ta nên cảm ơn thúc chứ ko phải ngồi đó đạp vào bàn phím gõ mấy chữ “trẻ con”

   Em quả thật là nghĩ như vậy, hai hôm nay, ko lên mạng, em cũng nghĩ rất nhiều rồi,họ gặp quá nhiều áp lực, có khi em cũng chính là một trong những áp lực vô hình đè lên vai họ…
   em sẽ lặng thầm, chỉ lặng thầm ở bên các tỷ lắng nghe họ mà thôi, dõi theo những con người em yêu quý này ♥ Hãy tin tưởng vào những điều hạnh phúc như Ỉn tỷ đã nói a … Em cũng tin thúc hay Lạc sẽ tìm được bến cuối cùng hạnh phúc của mìh …

   Thân♥

   11/10/2011 lúc 22:33

   • anzumeow

    Hahah, này gọi là gì nhỉ, tập làm Văn trúng đề :)) ta lúc đó nghĩ gì viết đó thôi, hahah. Ta là học từ lục lục, yên lặng quan sát trước khi mở miệng ra kết luận. Các vị tiền bối dù sao cũng già đời, nên học hỏi, nên học hỏi :)) họ đã chú ý lão Hạ từ rất lâu về trước, nên có phần hiểu rõ đâu. Về khả năng yy, chính là quan sát để ý kĩ nên có phần nào Mường tượng ra chăng, dù ta cũng ko vội vàng Tuyên bố, nhỡ trật Thiên Hạ sẽ cầm dao chém a =)) nói chung cũng là một chữ quan sát. Bởi vậy ta nói những người ko theo dõi họ thường thì tốt nhất đừng yy, đặc biệt là dạng ăn nói vô Văn hoá nữa [ gruuuu, nhớ tới là máu nóng xông não] [tả khinh bỉ] (♯`∧´)(♯`∧´)(♯`∧´) chuyện của người ta ko tới lượt mình nhiễu sự!!!!! Hỏi tin từ ta là còn may Á, ít ra ta còn trả lời, vào nhà lục lục hỏi thử xem, chỉ có bặt vô âm tín. Chung quy gia chủ cũng ko phải hai người bọn họ, ko yy phát biểu. =))=))

    13/10/2011 lúc 01:55

   • Em chỉ YY cùng các tỷ thôi chứ nào giám YY bên ngoài a :)) =)) Đúng là YY điên loạn thì nta đánh cho thật ý *che mặt*

    Lại thấy cái stt mới của thúc …ĐÚng thật là đau lòng quá rồi :(

    13/10/2011 lúc 18:23

 3. Pingback: Vô Tinh Thanh Mai

 4. đọc bài này với bài com dài khườn khượt của meo tỷ xong mà ta cảm xúc đầy mình, tới lúc viết thì quên sạch ╯﹏╰

  thực ra thì chúng ta chỉ là người ngoài cuộc, không hiểu được chuyện của họ lắm chẳng thể lý giải điều gì cụ thể, vì sao họ chia tay hay vì sao lại thế, lỗi là của ai có quan trọng không, họ đã chia tay rồi. Còn về vấn đề hi vọng thì ta đột nhiên tự nhắc nhở bản thân rằng hãy coi như ta đang coi một thước phim, một bộ đam mỹ dài hơi, thúc mới 28, Lạc mới sắp 20, cuộc đời của họ còn dài, có thể họ sẽ lại đến với nhau và kết thúc là HE nhưng nếu ko đc thế thì chúng ta có quyền gì đẻ chất vấn họ chứ (ba má còn chả hỏi gì, chúng ta sao lại hỏi đc).

  Thực sự thì lúc đầu mình cũng bảo vệ Lạc kinh lắm, đặc quyền trẻ con mà, nhưng mà sau khi đọc những dòng ngăn ngắn dễ thương của Hạ Hà thì mình thấy thúc ấy dễ gần hơn chứ ko xa xôi như trước, tính cách cũng chân thật hơn nữa.

  10/10/2011 lúc 13:24

  • uhm, ta vs Meow cũng là xúc động quá nên mới viết những dòng này thôi
   ko ai muốn người mà mình yêu thương ngưỡng mộ bị hiểu nhầm a
   *ôm ôm*
   yêu nàng
   chúng ta cùng nhau dõi theo con đường tiếp theo của họ và mong họ hạnh phúc thôi

   10/10/2011 lúc 20:29

 5. Julie

  Nhìn Meow tỉ viết, ta thấy đúng là: gừng càng già càng cay *cười trộm* (=´∀`)人(´∀`=) 
  Ta thừa nhận, trong hai người: Hạ Hà và Lạc Lạc, ta thích Hà ca hơn. Với ta, người như ca, là một người rất có cá tính. Những cảm nhận về Hà ca, ta có vô vàn điều muốn nói. Nhưng nhìn thấy tỉ và Yuyu đã viết về ca, ta tuyệt nhiên sẽ giữ lại trong lòng (vì điều hai người nói, ta nghĩ nó cũng giống ý ta) Vậy nên, ta sẽ chỉ nói một số điều ta hiện giờ suy nghĩ a *cười* (có thể sẽ không có liên quan nhiều về Hà ca, nhưng mà ta vẫn muốn nói =])
  1/ Thiên trường địa cửu hay những thứ gọi là mãi mãi, vốn dĩ làm gì tồn tại. Mọi thứ cái gì cũng phải có giới hạn của nó. Chỉ có những ai mù quáng tin vào mấy thứ đó mới tự mình làm tổn thương mình!
  Ta hoàn toàn đồng ý với Meow tỉ: chuyện tình cảm, không phải lúc nào cũng tim hồng bay lả tả, cũng là tay trong tay tận hưởng hạnh phúc. Không có thứ gì có thể tồn tại lâu dài như lúc mới bắt đầu, không ngọn lửa nào có thể cháy mãi mà không có lúc phải lụi tàn. “Tình yêu qua 8 tháng cũng chỉ còn là tình thân sau khi bay hơi.” 
  2/ Về chuyện có nhiều người bảo vệ Lạc rồi đi trách Hà ca hay blah blah blah ta không có trách họ, không chán ghét họ nhưng không phải vì thế mà đồng ý với họ. Có thể sẽ có người cho ta là kì cục khi ta nói điều đó, nhưng ta tuyệt nhiên không bận tâm đâu. Bọn họ nói những điều thương tổn Hà ca, đúng là bọn họ sai, bọn họ không tự đặt bản thân mình vào vị trí của Hà ca, mà cứ tự đem suy nghĩ của mình áp đặt lên ca, rồi tự mình đi phán xét. Nhưng đâu phải họ làm vậy đều là vì ghét ca nên nói thế. Biết đâu đó vì họ không thể chấp nhận nổi sự thật đau lòng thì sao a?
  Ta chỉ không thích những người đi van cầu ca và Lạc quay lại. Làm như thế chẳng khác nào muốn lấy dây trói buộc người khác, mong muốn họ bỏ đi cái tự do vốn có để thoả mãn cho mong muốn của mình.  Những người đó mới thật sự là đáng trách.
  Còn mấy kẻ không biết gì mà cứ đi bô bô  thì ta xem như không thấy, không biết cho khoẻ. Hơi chi đi bận tâm. Đúng không a? *cười đểu* Tuy biết không nói mấy người đó sẽ rất khó chịu, nhưng thay vì bực bội nói về họ, ta dành thời gian tu tâm dưỡng tính =))))))
  3/ Ừ thì ta cũng đau lòng, ta đau lắm khi thấy hai người kia phân li, nhưng ta tuyệt nhiên không có bất kì hi vọng nào cả! Biết hi vọng là không xấu, nhưng trong trường hợp này, nó giống như tự mình lừa gạt mình mà thôi. Duyên phận đã đến lúc kết thúc, thì có hàng trăm, hàng ngàn cái hi vọng cũng chẳng ích lợi gì = = Đó là lí do ta tin vào định mệnh (ai nha nha, hình như lạc đề =]]) Mọi chuyện bây giờ cứ để theo tự nhiên mà diễn biến :)
  4/ (điều cuối cùng) Ta bây giờ, bất luận chuyện gì xảy ra, cũng chỉ cầu chúc cho hai người không quen biết ta, không có quan hệ gì với ta, mà chỉ có ta biết họ, yêu thích họ – Hạ Hà và Lạc Lạc, sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình. Đơn giản vậy thôi :) 
  Aizzz, ta tự kỉ nặng vào tối thứ 7 và bây giờ đến sáng thứ 2 cũng chẳng khấm khá mấy, nhưng vẫn đi tìm sự lạc quan a ^^ dễ thương~~~ =))) ta thấy ai cũng gọi Hạ Hà là thúc hết a, người ta mới 28 tuổi thôi mà *khóc* mặc kệ mọi người đó, để mình ta gọi ca là OK rồi *cười trộm* (thấy ta ích kỉ chưa =]]) 

  10/10/2011 lúc 14:30

  • tại thúc tự gọi mình là thúc
   ta gọi lâu thành một loại thói quen, thành một thứ tình cảm
   nàng nói đúng, ta tin vào định mệnh nhưng cũng chưa từng tin là có cái gì gọi là thiên trường địa cửu, là vĩnh viễn
   những thứ đó chỉ là tự lừa gạt bản thân mà thôi
   về việc họ chia tay, ta đã nói ở bài trước
   giờ cũng ko cần thiết phải nói lại nữa
   cám ơn nàng đã chia sẻ nhiều như thế với ta >:D<

   10/10/2011 lúc 21:02

  • anzumeow

   Hahah, ta gọi thúc vì thường nghe các bạn Tàu gọi thúc đại loại như lão Hạ, Hạ đại, Hạ gia… Mí lại thúc cứ mỗi lần bị chê già sẽ dẩu mỏ lên vui chết được nên ta gọi thúc :)) :))

   Hừ hừ, người ta chưa có già a lại bẩu người ta già đấy thôi 。・゜・(ノД`)・゜・。nên ta gọi thúc là thúc cũng ko có gì lạ.

   @ỉn: hahah, hôm qua bọn nó vừa cho lục lục cái biệt danh mới là “tôm bóc vỏ” =))=))=)) chưa đứa nào dám gọi thúc thế chắc sợ thúc xử tử =))=))=))

   10/10/2011 lúc 22:45

   • =)) =))
    ta hảo muốn coi có em nào não tàn dám gọi thúc thế a =))
    bà lục lục
    cứ thích hành hạ con nhà ngta
    xong rồi lên mắng mỏ =))
    thật là hãn =))

    10/10/2011 lúc 23:04

 6. :) *Ôm anh Hà*
  Em sẽ tiếp tục dõi theo anh…

  10/10/2011 lúc 15:31

 7. Thứ nhất, em xin lật đật chạy vào đây sau mấy ngày đáng nhẽ em phải là người hóng ngay sau Anzu tỷ …

  Thứ 2 : Kính xin cho em hỏi, đứa điên nào nói “ta càng ngày chán đại thúc, anh già rồi sao mà trẻ con thế” thế ạ ???? Cho em trả lời, chán thúc thì khỏi hóng nhé! Chằng biết ai trẻ con hơn nữa :- )

  11/10/2011 lúc 22:45

 8. Thứ 3 : Ỉn tỷ, thật sự mỗi lần tỷ viết j em đều muốn đọc đầu tiên nhưng h em lại mới lết đến, thật sự xin lỗi …lại còn lo lắng cho em mà nhắn tin nữa :”> Yêu lắm ♥
  Nhưng sao mỗi lần nhìn ảnh tỷ chèn vào em đều lại muốn khóc vậy ???? :((

  Như bà bà nói, chúng ta chỉ là những kẻ vây xem, có quyền j mà đòi mắng người trong cuộc, cũng như nói, có ai chịu bày tỏ hết mình ra cho người khác xem sao ????

  Đừng có vô lí, em được tỷ với anzu tỷ ở bên an ủi những lúc em buồn nhất, tự kỉ nhất, thật sự em rất vui vì điều đó…
  Em nhận ra h em đã có được những tỷ tỷ em yêu nhất, những bạn bè nên quý trọng, tất cả là nhờ có họ…Hà Hà và Lạc Lạc (Em ít khi gọi thúc như vậy á :”>)

  Yêu Ỉn tỷ đã dành nơi này cho em gào thét, cảm ơn anzu tỷ đã cho em hiểu hơn về họ, cảm ơn fox tỷ đã đưa em đến với họ…Thật sự rất yêu mọi người …♥ Em sẽ vẫn đứng sau các tỷ mà hướng theo họ…thành tâm chúc họ tìm được hạnh phúc của chính mình…Em tin vào điều đó, tin vào niềm tin các tỷ hướng cho em …Thật sự rất cảm ơn mọi người …

  PS Ỉn tỷ : Quãng thời gian vừa rồi, cảm ơn tỷ đã luôn quan tâm, lo lắng cho em ♥

  11/10/2011 lúc 23:04

  • Nguoi ta cung co lo cho em a, van hoi in em bien di dau mat roi a, hi. hi., ta luc bat tong tam khong lo duoc hon nua, nen dua. hoi in, an ho^i theo =)) =)) [nha^n gia la nguoi ngoai dien dien trong mem xeo a =))=))]

   hu hu [ha^’t mat] =)) =)) =))

   12/10/2011 lúc 05:06

   • Là em hoảng sợ quá ko dám lên wp luôn đó :))

    Mấy hôm rồi cũng mệt quá, chẳng lết gần cái máy tính nữa, một phần cũng do tâm trạng ko tốt…H thì ổn rồi ạ *hôn một cái*

    Em biết tỷ lo cho em mà *ôm ôm* lúc đó em cũng lo cho tỷ nữa :”>

    Ỉn tỷ hảo vất vả :”> Lúc nào cũng phải dỗ em …tạ lỗi *cúi gằm mặt*

    12/10/2011 lúc 19:11

   • anzumeow

    Hahah, ta cứ đẩy hết trách nhiệm dỗ trẻ cho ỉn, sau đó chạy vào ăn hôi [huýt sáo]

    13/10/2011 lúc 02:08

  • :-s nói cứ như kiểu sắp đi đâu xa hem chơi với bọn ta nữa thế
   ( *thì thầm* hôm out khỏi nhóm SD4U tỷ ta cũng nói thế a *vuốt mồ hôi*)
   đêm qua post xong cái yaoi là bị lùa lên giường, hem comt lại cho em được
   tỷ cũng đã từng học lớp 12, tỷ biết lớp 12 phải chịu đựng những gì
   cũng biết những người hay lảm nhảm giống chúng ta sẽ có những áp lực như thế nào
   nên là người đi trước có kinh nghiệm muốn hảo hảo quan tâm chiếu cố đến em thôi
   lóp 12 của tỷ, tương đối ác mộng
   bạn bè cũng ko ai thực sự chịu được cái sự lảm nhảm xàm xí của tỷ nên chủ yếu tỷ một mình thôi
   >:D:D<
   cố lên a
   có các tỷ bên em nè
   có gì cũng có thể nói cả :*

   12/10/2011 lúc 10:11

 9. >:D:D:D :)) =]]

  Bạn em có nghe em tâm sự, nhưng em biết chúng nó đang chịu đựng sự điên rồ của em mà thôi, chúng nó áp lực khác j em :))

  Em cũng biết nên kìm chế việc hành hạ chúng nó rồi, ko muốn chúng nó tỏ ra phát chán vì em, một đứa đang trong tình trạng đó rồi :”> Hôm nay em khá vui, nhưng niềm vui này ko trọn vẹn, lên đây càm ràm một chút, tỷ yêu thông cảm cho em :))

  Warn : RỒi từ từ sẽ thấy độ điên bệnh của em :”>

  12/10/2011 lúc 19:17

  • =)) độ điên độ bệnh của tỷ cũng ko kém a
   chỉ sợ lảm nhảm đến độ em phát sợ thôi =))

   p/s: hm nay tỷ mới bị bắt xe :((
   tiền ơi là tiền :((

   13/10/2011 lúc 10:56

   • Chị em ta cùng điên bệnh…ko phải xoắn…thế mới chơi được với nhau *ngượng ngùng* :”>

    Vụ bắt xe coi như kinh nghiệm bản thân :( Quên đi tỷ, em cũng dính mấy lần rồi, bố mẹ mất bao nhiêu là tiền :((

    13/10/2011 lúc 18:24

   • :-< nhưng mà tiền đấyTT^TT
    tháng này tháng sau ai nuôi tỷ a
    lão thiên a
    ta hận hận hận :((

    13/10/2011 lúc 20:32

   • @Ỉn tỷ : Giải quyết chưa tỷ ??? Mai hả ??? Chak ko sao đâu *ôm ôm*

    @Fox tỷ : Tỷ lao vô đó nhah gớm … :”> dạo này chúng ta ít đàm đạo a :(

    15/10/2011 lúc 22:17

 10. *nhìn lên* *câm lặng* hết ý kiến (vì mọi người nói hết rồi)
  *lặng lẽ đi ra* *lao vào ổ yaoi* =)))))))))))))))))))

  14/10/2011 lúc 03:12

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s