Bởi vì em nhớ anh thôi …

ỉn bị điên ~~


Ờ càng ngày ta càng phát hiện ta không phải chỉ bị điên bình thường mà có khi còn đa nhân cách đi kèm với tâm thần phân liệt =,=

Ta có khuynh hướng tự ngược, ngược tâm ngược thân = = có đôi khi muốn làm mình đau để có cảm giác là đang tồn tại.

Cái cảm giác mà nhói một cái, máu ấm nóng nhỏ thành giọt hòa tan vào cốc nước …chậc chậc ta hảo thích. Bất quá cắt ra nhiều máu thế cho chảy vào cốc nước sẽ để lại sẹo lộ, dễ bị phát hiện nên là không dám. Chưa bao giờ ta mua một cái dao dọc giấy hay dao lam mang theo bên người, biết đâu hôm nào cơn điên bốc lên lại coi cổ tay như cổ gà mà xoẹt một phát … ( vì ta sợ đau vs sợ có sẹo nên ngồi xăm soi tay chân dao kéo chán chê thì cũng muộn lòi ra nên mới chỉ tự rạch có 1 phát 1, đại loại là cũng chẳng ra bao nhiêu máu, chỉ quệt quệt nặn nặn ra bôi được một ít vào giấy là hết ~~ đang tính hôm nào điên điên rạch thêm 4 phát thành ngôi sao 5 cánh cho nó ngầu ~~ )

Hôm nay là ngày điên điên nè, tính là thiên thời địa lợi nhân hòa thì kiếm ít mùi máu nóng mà chả tia thấy cái dao lam nào. Nói chung thì ta vẫn còn đủ khả năng điều chỉnh hành vi của mình không vượt quá giới hạn cho phép còn suy nghĩ thì ~~ ờ, đã bảo phân liệt mà.

Đi xe ngoài đường rảnh mà, suốt ngày nghĩ bây giờ ta đâm một phát hay bị đâm một phát, nằm ra đường, máu chảy lênh láng thì người nhà mình sẽ được thông báo bằng cách nào. Hoặc chẳng ta nằm luôn, bạn trên mạng của ta chẳng ai biết để mà mặc niệm ~~ etc vân vân và mây mây, đại loại thì cứ nghĩ xem là sứt thịt chảy máu thì nó sẽ thế nào ~~

Uh thì ta không sợ chết, chết có gì đáng sợ nào? Tốt nhất là chết rồi hồn phi phách tán thành cát bụi luôn, vĩnh viễn không siêu sinh, vĩnh viễn không cần phải sống, tiêu diêu tự tại đi lại ngang dọc khắp đất trời, không có nụ cười cũng chẳng cần nước mắt…

Ta không cảm thấy lưu luyến gì, không thấy có cái gì ta không buông được, lãnh đạm như thế làm ta mất cảm giác mình đang sống.

Ta thích xung quanh ta có thật nhiều gối, uh ta thiếu cảm giác an toàn, ta cô độc giữa đêm đen và cần có thứ gì đó mềm mại ở bên cạnh để bảo vệ. Cái ta cần nhất lúc ta down thế này là một cái ôm, chỉ một cái ôm ấm áp thôi nhưng khi ta cần lại chẳng bao giờ có cả. Lâu dần tập quen với việc tự mình ôm thứ khác, không ấm nhưng ít ra rất mềm mại, rất dịu dàng.

~~ Ài ta đi ngủ đây. Nói chung thì ta bị đa nhân cách bị tâm thần phân liệt điên điên khùng khùng đấy, đừng chấp ~~

12 responses

 1. hãn, ngươi, ngươi,…. làm gì wp khóa, fb biến mất !!!!!!!!!!!!! aaaaaaaaaa!!!!!!!!!!!

  09/03/2012 lúc 01:16

 2. Ỉn, trong tình trạng này, đúng lí phải khuyên nhủ an ủi ngươi, nhưng vì ta coi ngươi như bạn bè thân thiết, ta muốn nói thẳng là ta thật sự rất khinh bỉ những kẻ muốn tự tìm đến cái chết cũng như hành hạ bản thân! Ta chỉ nói một câu, tự hành hạ mình nghĩ tới rời bỏ thế giới này là hèn nhát ích kỉ! Thật sự rất đáng khinh! Bản thân có thể giải thoát còn những người xung quanh thì sao, xin hãy mở to mắt ra mà nhìn sự quan tâm của họ dành cho mình. Chết là hết sao? Xin thưa không ạ, chết là vứt lại một đống nợ nần dây dưa rễ má cũng như vết thương tinh thần cho những người khác, đặc biệt là người thân của mình. Ta không cần biết ngươi tâm lý có dằn vặt có đau khổ có bất hạnh cỡ nào, nếu ngươi quả thật nghĩ như vậy xin lỗi ngươi thật đáng khinh! Nên nhớ trên thế giới có bao nhiêu kẻ bất hạnh hơn ngươi mỗi ngày khao khát sống còn! Chết không vì cái gì, của nợ! Ngươi hiểu ta muốn nói gì!

  Không có gì lưu luyến sao? Cha ngươi mẹ ngươi? Nỡ để người mẹ vốn đã yếu ớt của mình phải đau khổ thêm sao? Hay muốn bà đau khổ đến cùng cực sống không bằng chết? Nếu quả thật không lưu luyến một ai thì cũng nên nghĩ đến bản thân, có thật sự khổ sở tới mức phải từ bỏ mạng sống? Làm người ai không có lúc đau buồn bi thương, thỉnh không cần làm con ếch ngồi đáy giếng chỉ biết than thân trách phận mà không nhìn ra bên ngoài, ai ai cũng có phiền muộn, cũng có những giờ phút muốn buông tha cho cuộc sống ha! Ngươi không phải là người nổi tiếng, ngươi cũng chỉ là người bình thường, học chấp nhận học vượt qua đi.

  Lại nói có một số người, sai một ly đi một dặm, nợ nần chồng chất, gia đình tan vỡ, cũng vì một kẻ hèn nhát trốn tránh cuộc đời mà mất hết tất cả. Hắn chết đi, hắn thoát nợ, nhưng vợ con của hắn lại vướng vào cái vòng lẩn quẩn của xã hội. Tâm chết lặng, sống bất cần, lợi dụng lẫn nhau, chán nản muốn buông tha, nhưng chưa bao giờ thật sự từ bỏ. Sống ở trên đời phải học cười khẩy trước rối rắm, lòn cúi khom lưng trước cường quyền, từng bước từng bước khắc phục.

  Mỗi người chúng ta đều có một nỗi sợ hãi ẩn sâu trong tâm lý, ta là kẻ ít nói (…) ta luôn sợ hãi phải diễn đạt với người khác như thế nào, như thế nào. Xin thưa, gối nhà ngươi… chưa chắc nhiều bằng gối nhà ta đâu, hahah, cho nên có muốn tự kỷ cũng là ta nên đi tự kỷ mới đúng. Ta tự cảm thấy, cuộc sống không dài, không cần phải để bất hạnh tràn xuống đầu mình, làm người phải học quên đi, học cười với tất cả. Có lẽ ta sẽ phát điên trong một phút bốc đồng, nhưng ta tuyệt đối không vì nó mà tự dằn vặt bản thân trong một thời gian dài, hoặc muốn mượn cái đau, cái chết để giải thoát. Nếu như ngươi thật sự muốn buông tay, ngươi sẽ không sợ đau, sẽ quyết tâm cắt xuống. Còn nếu không dám, thỉnh vứt ngay cái suy nghĩ tự kỷ này đi!

  Ngươi cần đau để nhận ra mình vẫn tồn tại? Thật sao? Nếu là vậy ngươi thật quá khinh thường những người quan tâm ngươi rồi.

  Lại nói, tự mình kết liễu, hồn không phi phách không tán đâu thưa chị, chị sẽ trở thành âm hồn u uất ngày ngày nhặt đá đắp đá rồi lại bị đạp đổ, làm cái việc vô nghĩa đó đến trường tồn!

  09/03/2012 lúc 02:15

 3. Sao ta lại ăn nói nhẹ nhàng thế này =))))))))))))))) chỉ trách yêm là thục nữ không thích nói nặng… T T hừ hừ hừ hừ

  09/03/2012 lúc 02:15

 4. [hắc tuyến ~~]
  được rồi bình tĩnh
  ta bị biến thái về tâm lý chứ chưa có biến thái về hành vi ( =,= sự thực là thế )

  những điều nàng nói ta đều biết, cũng đều hiểu
  thực xin lỗi vì có lẽ đã động đến một chỗ nào đó không nên động trong lòng nàng
  ta không luyến tiếc gì cũng không sợ chết không có nghĩa là ta muốn chết
  trên đời này ta cũng coi thường nhất những kẻ chọn cách tự tử để giải thoát
  thế cho nên ta sẽ không bao giờ chọn cách tự tử dù có gặp chuyện gì di nữa
  cái này là chắc chắn

  Với lại ta điên khùng bất kể lý do bất kể thời điểm
  tự nhiên hôm nào đấy trời âm u hay là gì gì đó thì lên cơn thôi
  tóm lại điên không hẳn là vì gặp chuyện gì đó, thế thì sao mà an ủi được ~~

  ~~ [ôm ôm] đừng tức giận mau già
  đã bảo ta đa nhân cách mà, thay đổi theo ngày luôn ~~

  09/03/2012 lúc 13:39

 5. Cái này a, cái đoạn tự ngược này là của người điên đang nói, người đang ko suy nghĩ trong đầu nói.
  Chết sẽ rất hối hận, nta nói chết ko có j phải hối hận nhưng khi ra đi rồi lại bị luyến tiếc điều gì đso chưa hoàn thành, không được suy nghĩ như vậy *trói tay* *tét mông*

  Chết mà oạch một cái chết, đúng là ko kịp đau nhưng sẽ làm hồn ma vất vưởng, ko biết chuyện j đã xảy ra và sẽ xảy ra :-<

  Chết ko đáng nói, nhưng sẽ để lại nỗi đau, ko chỉ riêng mình mà còn người khác, tỷ nghĩ sẽ không ai lưu luyến sao ?? KHông ai uất hận sao ??? VÌ những điều đó sẽ không tìm được chỗ nào êm ấm như tỷ nghĩ đâu, sẽ lạnh lắm!

  Đau! Cái đau thể xác và tâm hồn ko đo được cái nào đau hơn đâu, nhưng nó vẫn sẽ đau, máu chảy ra quá nhiều cũng sẽ chết, nếu đã nguyện chết, phải chết trong sự sạch sẽ và không đau đớn, an nhàn mà ra đi, chứ để lại sẹo hay chảy máu hoặc chết vất vơ ngoài đường thực không nên !

  Nói chung, tỷ cũng tự thấy được mấy cái điều đó mà, tỷ cũng nói sợ ko ai tìm ra mình, vậy là tỷ còn lưu luyến và còn người lưu luyến tỷ, vậy hãy vì những điều đó mà sống thật tốt, dao dọc dấy là để dọc dấy, không phải để có lúc nhìn tay mình để hình dung ra cổ con gà rồi cứa một phát.

  Nếu cảm thấy bực bội hay chán ghét, thì dùng dao đó, rạch thật nhiều giấy ra cho đỡ phẫn uất, bà bà thường bảo xé giấy xả stress đó :))

  Nghe em đi, ai ko lưu luyến chứ tập đoàn hắc phấn vẫn lưu luyến tỷ lắm! Yêu [ôm ôm]

  14/03/2012 lúc 22:21

  • à đó là lý do ko có thủ dao sẵn bên người ~~
   tâm trạng dễ rơi nên khó nói trước
   dù sao thì cũng sẽ chết một cách tự nhiên, đó là chắc chắn ~~

   14/03/2012 lúc 22:25

   • Chết tự nhiên là thế nào vậy ?

    Nhiều người chết bất minh lắm :-<

    14/03/2012 lúc 22:41

   • uh thì đến một lúc nào đấy hết được sống ~~
    diêm vương gọi thì đi thôi ~~
    đại loại là ko tự tác động ~~

    14/03/2012 lúc 22:42

 6. Đúng đó, ko tự tác động, lúc nào diêm vương gọi thì đi…

  Gặp bác diêm vương đẹp trai thì hú em ;))

  Em cũng làm nhiều tội ác lắm :-s

  14/03/2012 lúc 22:47

  • :)) đợi anh ấy gọi em đi ~~

   14/03/2012 lúc 22:52

   • Rồi anh ý sẽ gọi e thôi … ha ha

    14/03/2012 lúc 22:54

   • ai cũng sẽ bị gọi thôi ~~ ha ha

    14/03/2012 lúc 22:56

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s