Bởi vì em nhớ anh thôi …

[Bản tin LGBT] Nga


Nga phong kiến >”<

07/04/2012

Hai nhà hoạt động vì quyền của người đồng tính đã bị cảnh sát bắt ngày 5/4 tại Saint Petersburg khi họ đứng bên ngoài trung tâm hoạt động nghệ thuật thanh niên giơ cao biểu ngữ “Đồng tính luyến ái là bình thường và khoa học đã chứng minh điều đó”. Họ có thể là nhóm đầu tiên bị buộc tội theo điều luật mới có hiệu lực của luật pháp Saint Petersburg về tuyên truyền công khai đồng tính luyến ái” và có khả năng sẽ bị phạt tiền.

08/04/2012

Hai người đàn ông bị bắt hôm thứ ba (5/4) đã trở thành những người đầu tiên bị bắt dựa theo “Luật cấm tuyên truyền đồng tính luyến ái” kể từ khi luật này được thông qua tại Saint Petersburg. The Moscow Times đưa tin, hai người Alexei Kiselyov và Kirill Nepomnyashy sẽ bị phạt từ 5000 đến 500000 rúp @@. Điều này đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận.

08/04/2012

Sau khi đạo luật “cấm tuyên truyền đồng tính luyến ái” được thông qua tại Saint Petersburg, quy định những người công khai tuyên truyền đồng tính luyến ái sẽ bị phạt tiền. Ngày 07/04, tại Saint Petersburg đã diễn ra các cuộc biểu tình với chân dung nhà soạn nhạc Tchaikovsky trên biểu ngữ.

(Tổng hợp từ nhiều nguồn – Ỉn chan biên tập)

Nhảm của Ỉn: = = không thể chấp nhận được. Trong khi người ta nỗ lực công nhận quyền của người đồng tính thì lại làm cái trò phản động gì đây không biết.

Advertisements

3 responses

  1. ~189-16899USD ư, hự hự, sao Nga cổ hủ vậy, ông nào thông qua cái đạo luật dở hơi thế, ╭( ̄m ̄*)╮

    09/04/2012 lúc 20:04

  2. mấy cái đạo luật này đúng là điên rồi.trong khi thế giới đang dần thừa nhận người đồng tính thì họ lại ra sức phản đối.điên hết rồi a * mếu*

    09/04/2012 lúc 20:07

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s