Bởi vì em nhớ anh thôi …

Quảng cáo hộ cục cưng Kul chàn của ta đây a, mong mọi người ủng hộ :D


Toàn bộ bài của Kul chàn hem phải của ta a, ta 100% quảng cáo hộ nó :))

 

Tuyển thành viên đi Mystery Hunting ở Campuchia a =))

22.04.2012

Hế hế, là ta đây ham hố muốn đi Mystery Hunting a (tạm dịch: truy tìm bí ẩn =)))…Mà nó đòi một đội từ 9 tới 14 người lận. Ta không muốn bị xếp randomly vô mấy đội toàn não tàn a =))…Vậy nên ta đây viết thư kêu gọi nhân tài a =)).

Mystery Hunting Season 5

Nói sơ qua một lượt đi. Này là Mystery Hunting season 5 rồi. Những season trước đều là tổ chức ở Việt Nam, lần này lại được tổ chức tận Campuchia a :”>…một nơi theo ta là rất huyền bí và đáng để khám phá :) )….Ta đăng ký chơi này một phần cũng vì được đi chơi a :x …Bản chất ta là một con lười =))…nhưng lần này ta lại rất có hứng thú đi :) ).

Thiệt ra thì muốn chơi này cần phải vạch kế hoạch rất kỹ a =))…Vì thế mặc dù 21 tháng 5 mới hết hạn nhưng giờ ta bố cáo thiên hạ tuyển dụng nhân sự của ta =)).

Tuyển nhân sự đi Mystery Hunting tại các vị trí: 

1. Đội hầu cận: từ 3 đến 5 người =))

Đặc thù công việc: Này đừng nghĩ không quan trọng ha…Là đội quan trọng nhất nên ta mới đưa lên đầu đó =))….Đội này có nhiệm vụ khuân vác các thứ đồ linh tinh, phải biết nhanh nhạy trong mọi tình huống, có thể sử dụng bạo lực với các đội khác nhằm ngăn chặn, cản đường chúng nó giành giựt kho báu với mềnh =))….Tóm lại đây là một đội dùng bạo lực làm dậm dực đối phương ha :) )

Yêu cầu: Nhạy bén, cần có thú tính =))…Kiểu như động vật hoang dã ý, có thể đánh mùi được nguy hiểm, bảo vệ đồng đội cùng với vật lộn với mấy chục thằng khác =))…Khuyến khích sử dụng não nhiều bất quá bạo lực vẫn là cần nhất. Cần có sức bền để lỡ trong đội có con nào chạy hổng nổi thì có thể vác 2 vai hai con chạy nước rút ha =)).

Lợi ích: có thể được ăn đậu hủ mỹ nhân a =))

 2. Đội Mỹ Nhân: 3 người =))

Đặc thù: 3 đứa mỹ nhân gồm có: 1 nam, 1 nữ và 1…gay ha…Đội này không cần phải làm gì hết, bạo lực thì được miễn, não có thể không dùng. Cái chúng nó cần chỉ là cái bản mặt của tụi nó thôi =))…Công việc  của nhóm này là đi … dụ dỗ người của đội khác cùng với dụ dỗ các anh chị phụ trách để đánh lạc hướng và moi móc thông tin về cho nhóm. Đừng nghĩ đây là việc hạ lưu ha. Trong Tôn Tử 36 kế, mỹ nhân kế được đánh giá rất cao a =)).

Yêu cầu: phải là MỸ NHÂN a =))…Có thể tiếp xúc cơ thể nhằm lợi dụng các đại sắc lang lúc ăn đậu hũ để moi thông tin cho dễ =)).

Lợi ích: Là nhóm được bảo vệ hàng đầu, khi nhào vô xáp lá cà thì đây là đội cần được bảo vệ nhiều nhất vì chúng nó là bộ mặt của nhóm =))…Sẽ được ta chiều chuộng a … (vì ta tôn thờ cái đẹp =))).

 3. Đội gián điệp: 1 người

Đặc thù: Đây là đội bí mật ha =))…Được cài vô đội đối phương (đội mà ta đánh giá là … nguy hiểm nhất =))) để làm gián điệp, lúc đối phương giải được mật mã hay gì đó thì phải gọi điện thoại báo ngay cho đồng bào =))….Hơn nữa phải biết nhìn xa trông rộng. Lúc địch thủ gần tới đích phải biết cản đường bọn nó =))…Đánh lạc hướng cho tụi nó đi khỏi cái kho báu càng xa càng tốt =)).

Yêu cầu: Này cần người mặt dày =))…Có thể chịu được áp lực cao =))…À, ngoài ra còn phải là kịch sĩ để đóng vai ngu cho nó đạt =))…Ở trong đội đối phương nên tỏ ra là mình thông minh và đưa ra những ý kiến đánh lạc hướng một cách có … hiệu quả. Ý là giải mật mã sai một cách logic để chúng nó đi ngược hướng với đội nhà =)). Thật thà trung thực…với đội mình, nguy hiểm với đội bạn =))…À, quan trọng nhất là phải biết dùng não a =)).

Lợi ích: …. sẽ được Tổ Quốc ghi công a =))…Về VN ta xin cho cái certificate, chứng nhận điệp viên =))

4. Đội bộ não của nhóm: 2 người (vì ta đã có sẵn 3 đứa, tính luôn ta =)) nên tổng cộng là 5)

 Đặc thù: Nhóm không phải đẹp nhất, không phải khỏe nhất, không phải giả tạo nhất nhưng là những người thông minh nhất =))…Đây là bộ não của nhóm a (nhìn lại ở trên đi =))…trừ thằng Spy ra, còn lại đều không cần dùng não a =))). Nhóm này phụ trách các phần giải mật mã, viết mật thư, suy nghĩ chiến lược cho cả nhóm, chỉ đạo mọi người including thằng spy…đại khái là chúng nó sẽ làm tất cả các việc phải sử dụng não a =)). Ý là kiêm chức vụ như Quân Sư lẫn Lãnh Đạo của cả nhóm =))

Yêu cầu: Cái quan trọng nhất là THÔNG MINH TRỜI CHO a =))…Không được trời cho thì cũng phải dạng biết dùng não =))…Các thể loại no brain đọc tới đây đề nghị trở lên trên đọc các position khác =)). Biết giải mật mã, không biết thì có thể học gấp rút. Không cần các thể loại nghĩ mình giỏi liền tỏ ra nguy hiểm…Yêm kỳ thị kỳ thị =))…Phải biết giả ngu với đội bạn để chúng nó không đề phòng đội mình =)) (tuyệt đỉnh của sự thông minh là phải biết giả vờ thần kinh trong một vài tình huống ha =)))

Lợi ích: Cũng là đội được ưu tiên bảo vệ ha. Bình thường đi đứng sẽ được đỡ được dìu để lỡ có té cũng sẽ không đập đầu vào tường mà hỏng mất cả não =))…Đây cũng là một cơ hội để luyện não với những mật mã theo như lời ban tổ chức thì là hóc búa và đau đầu =))…nên những người thông minh sẽ càng thông minh ha =))

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trên là tất cả những vị trí cần thiết…Yêu cầu chung của tất cả các vị trí là những bạn…không bị khó ăn khó ở vì chúng ta phải qua Campuchia ha, lạ nước lạ cái, đồ ăn thì ta cũng không biết mùi vị như thế nào nên trên tình thần là chúng ta có thể bị ăn mì gói các thể loại cả tuần, bất quá ta cảm thấy mì gói cũng có thể nấu được năm bảy loại ha: mì xào, mì nước, mì khô, mì trứng, thậm chí là có thể ăn sống với nước sôi, nước lạnh, trà đá các loại =))…Hơn nữa là cần sức bền ha. Nghe bảo phải đi từ sáng tới tận chiều tối mỗi ngày, vì thế cơ thể phải dẻo dai, có thể chạy đua với các thể loại chân dài hơn mình =)). Thêm nữa là các bạn hay than phiền, hay nhõng nhẽo tiểu thư đề nghị tránh xa khu vực này ra =))…Không có khả năng, đừng để giữa lòng Angkor mà ta bỏ người ôm lấy của ha =)).

Đại khái…là lần tuyển nhân sự này đơn giản vậy đó =))…Không đòi hỏi gì nhiều, bạn nào cảm thấy mình có thể tham gia, vui lòng đăng ký tại…comment của bài này =))…Bạn cực kỳ hân hạnh tiếp đón =))

Chào thân ái a =))

 

Rồi hết :))

Mọi chi tiết xin liên hệ với Kul chàn nhà ta qua link

Advertisements

6 responses

 1. này tham gia cái gì nghe rất rừng rú =)))))) lại đểu cáng, mà tại sao cần một đứa gay a cục cưng??? ta ở nhà ta cũng tham gia rồi =))))))) vào đội quân sư cùn, ko vào đội nhân công lao động nặng =))))))

  23/04/2012 lúc 00:13

  • Tại sao ko qua bên wp ta comt, mà comt bên đâyyyyy, wae~~~~~~~~ =))

   23/04/2012 lúc 00:21

   • tại ngươi kêu ỉn nó tha lên wp nó, ai nghĩ ngươi cũng tha lên wp ngươi đâu =))))))))))))

    23/04/2012 lúc 02:31

   • đính chính đính chính
    là ta tự lôi sang =)))))))))))))))))))
    ta ham hố ko liên quan đến Kul :)))))))))))))))))))))

    23/04/2012 lúc 08:35

   • @Ỉn: Ý bả là ta nói với bả ngươi đi tuyên truyền hộ ta =))…ko phải là ta kêu ngươi tha nó lên đây =))

    23/04/2012 lúc 13:24

 2. giả ngu là bản tính trời sinh của yêm, đủ chuẩn ko? =))))))))))

  23/04/2012 lúc 00:14

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s