Bởi vì em nhớ anh thôi …

[Giới thiệu phim] Were the world mine (tạm dịch: Nếu thế giới là của tôi)


Hehe, dạo này ỉn hay xem Gay movies a.k.a not sex ~~ nên thích phim nào sẽ làm bài review về phim đó a~~ HE hết, ko chơi SE và SM :))

Mở đầu là Were the world mine (tạm dịch: Nếu thế giới là của tôi)

Were the world mine là phim Mỹ, nói thật là ta thấy nó hơi khìn =)))))))))))))))))))))))))))))))))))) kiểu như là cổ tích thời hiện đại, cơ mà xem cũng hay :))

Link down và các giới thiệu cơ bản về phim: Nhà bạn Thạch

Trailer

Họp báo giới thiệu phim ~~

Vở kịch được diễn trong phim này là Giấc mộng đêm hè, nội dung của phim lại giống như một câu chuyện cổ tích thế nên xuyên suốt bộ phim là một cảm giác không thực ~~ giống như là một giấc mơ.

Từ khi cô giáo dạy văn đề ra vở kịch “Giấc mộng đêm hè” với diễn viên toàn nam và từ khi Timothy quyết định đi thử vai thì mộng bắt đầu.

Timothy là gay, cậu yêu thầm Jonathon – một cậu bạn là straight và đã có bạn gái. Cuộc sống cuả Timothy có nhiều rắc rối và bất mãn đến từ khắp mọi nơi, từ mẹ cậu, từ bạn học, từ giáo viên và cả những người xung quanh. Timothy sống đầy ngột ngạt và gần như là cô lập mình với thế giới bên ngoài, cậu chỉ có duy nhất hai người bạn thân nhưng lại không dám thành thật tất cả mọi thứ với họ.

Và rồi mọi thứ đã thay đổi khi cậu nhận vai Puck – cupid trong Giấc mộng đêm hè và khám phá ra được công thức bí ẩn làm ra đoá hoa tình yêu (nó giống như mũi tên của Cupid, bắn thằng nào thằng ấy dính nhất kiến chung tình với người đầu tiên nhìn thấy ~ như kiểu mà gà con mở mắt ra thấy gì đầu tiên thì nhận đó là mẹ ~~). Timothy dùng quyền lực ấy để điều khiển gần như tất cả mọi người trong thị trấn: khiến cậu bạn thân yêu mình (cái này là chẳng may nhỡ tay~~), khiến cả đội bóng yêu nhau (có sự trợ giúp của cô giáo dạy văn~~) – tất nhiên là khiến Jonathon yêu mình, khiến gần như toàn bộ người trong thị trấn trở thành đồng tính.

Mọi thứ bỗng chốc trở nên náo loạn (hay còn gọi là mọi người điên đảo hết rồi~~), những cặp đôi đồng tính xuất hiện ở khắp mọi nơi và hầu hết mọi người đều chìm đắm trong thứ gọi là tình yêu ảo mộng này.

Thế giới giống như Timothy mong đợi. Cậu có được tình yêu của Jonathon, mọi người đều trở nên giống cậu, không ai có quyền kỳ thị cậu nữa. Timothy giống như Peter Pan, sống mãi trong giấc mộng không muốn tỉnh.

Nhưng …

A dream just a dream … When the dream has end, real life will still continue …

Đã là mộng thì sẽ đến lúc phải tỉnh lại dù muốn hay không. Cổ tích hay là phép màu cũng chỉ có giới hạn của nó, không có gì là vĩnh cửu.

Bộ phim chính là một Giấc mộng đêm hè, nơi tình yêu tự vận động theo lý lẽ của nó.

Vào đêm diễn ra vở kịch, Timothy quyết định xoá bỏ mọi phép màu cậu đã sử dụng, đưa mọi thứ trở về đúng chỗ của nó. Dù luyến tiếc tình yêu của Jonathon nhưng cậu hiểu được mộng không phải là thực.

Nhưng ngoài dự đoán của Timothy, có những thứ trở về đúng chỗ của nó, nhưng cũng có những giấc mộng vẫn còn tiếp diễn.

Sau vở kịch, cậu không còn là kẻ lập dị bị mọi người bắt nạt, mọi người trong thị trấn đã có cái nhìn khác về người đồng tính và hơn tất cả những điều đó, tình yêu của Jonathon dành cho cậu không hề biến mất theo phép màu, tỉnh mộng rồi vẫn tiếp tục được mơ.

Giữa đời thực đầy phũ phàng, có đôi khi nên mơ để thấy rằng đời còn đẹp lắm, có phải không?

Bên trái là Timothy a.k.a Tanner Cohen, Facebook

Bên phải là Jonathon a.k.a Nathaniel david becker a.k.a Nate Becker, Facebook

Bonus: Clip  Timothy/Jonathon

Advertisements

3 responses

 1. phim này hay nha nàng.có những giấc mơ mãi chỉ là những giấc mơ. nhung cũng sẽ có những giấc mơ trở thành hiện thực. hay quá.ta đi tải luôn đây

  01/05/2012 lúc 00:32

  • sao cái link kia không vào được a nàng.hay ta ”nó” kì thị rồi

   01/05/2012 lúc 00:33

   • ài ta sửa lại rồi đấy
    post mà quên kiểm tra lại
    sorry

    01/05/2012 lúc 00:52

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s